Học seo là gì nên học SEO ở đâu tại Hà Nội

Học SEO là gì, tại sao cần SEO và học SEO ở đâu tại Hà Nội là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ giúp bạn những người đang tìm hiểu về SEO nắm được những vấn đề cơ bản liên quan tới SEO.

Học SEO là gi?

Học SEO là việc bạn học những kiến thức, những kĩ thuật liên quan tới google, giải thích rõ hơn đó là việc đưa một từ khóa trên một website lên Top công cụ tìm kiếm google. Bạn có thể vào đây để tìm hiểu thêm nếu chưa hiểu từ khóa là gìcông cụ tìm kiếm là gì?

Mình sẽ giải thích đơn giản một chút về công việc SEO để những người muốn kinh doanh online dễ dàng nắm bắt, SEO thực sự đang rất  cần thiết cho những người bán hàng online. Website là điều cần phải có để làm được SEO, chính xác hơn là kinh doanh online, còn nếu bạn mới tìm hiểu về SEO không nhất thiết phải có website. Tại sao lại thế? Bạn có thể hình dung như thế này, một người có nhu cầu mua hàng trên mạng, họ tìm kiếm trên google mặt hàng đó, khi thấy sản phẩm đầu tiên xuất hiện như một thói quen của tìm kiếm khách hàng đó bấm vào để xem. Sản phẩm tốt cùng giá thành hợp lí, họ liên hệ với bạn trao đổi nơi nhận hàng và chuyển tiền. Đó chính là ý nghĩa của SEO, SEO phải đưa sản phẩm lên top của google, khi đó mới bán được hàng, chắc chắn là thế.

Làm thế nào để SEO lên top một sản phẩm trên google?

Tất nhiên bạn phải hiểu biết về SEO thì mới làm được, làm thế nào để hiểu được. Có 3 cách đơn giản này bạn có thể áp dụng:

  1. Thuê một người biết về SEO để làm cho sản phẩm đó lên top google, chi phí cho mỗi lần thuê thì tùy thuộc vào mặt hàng cùng thời gian cần thiết để lên top sản phẩm. Nhìn chung sẽ không rẻ khi thuê người SEO sản phẩm lên top, giá trị thu lại thì vẫn có.
  2. Đi học SEO để tự đưa sản phẩm lên Top google. Cách làm này có lẽ tiết kiệm hơn cả, trong khi bạn nắm được kiến thức SEO tự làm không chỉ cho một sản phẩm này, mà còn với nhiều sản phẩm khác nữa. Một vấn đề với cách này đó là thời gian, đúng rồi bạn sẽ phải mất 1 thời gian để đi học, nhưng để có được kiến thức áp dụng cả về sau này thì đây là hình thức mang lại giá trị cao nhất.
  3. Trả tiền để google đưa lên top sản phẩm của bạn. Đây thực sự là cách đơn giản nhất bạn chẳng cần phải thuê ai hay phải đi học SẸO, sản phẩm của bạn vẫn ở trên top google. Tuy nhiên hình thức này thực sự khiến bạn phải cân nhắc khi chi phí trả cho google là không hề rẻ. một điều nữa khi bạn hết tiền thì sản phẩm của bạn cũng bị tháo khỏi top, thế đấy.

search engine là gì? Các công cụ tìm kiếm là gì

Các vấn đề trong học SEO là gì?

Mình nghĩ là sau khi đọc xong những chia sẻ ở trên nhiều người sẽ lựa chọn hướng học SEO để áp dụng về lâu về dài, vì vậy phần dưới này mình sẽ chia sẻ những kiến thức có được liên quan tới SEO:

  • Học SEO sẽ tìm hiểu về công cụ tìm kiếm google, những lợi ích của việc SEO lên top.
  • Các kĩ thuật áp dụng trong việc đưa sản phẩm lên top cao
  • Kết hợp lên top và bán hàng online hiệu quả.
  • Duy trì doanh thu từ việc ở trên top google

Còn đi sâu vào từng vấn đề có lẽ mình không thể viết ra hết trong một bài chia sẻ, cách tốt nhất để bạn nắm được toàn bộ các vấn đề này là đi học SEO, lời khuyên chân thành tới bạn.

Địa điểm học SEO tốt cho những bạn muốn đi học SEO

Một trong những nơi dạy SEO chất lượng tại Hà Nội nằm trên đường Chùa Láng – Đống Đa là trung tâm đào  tạo SEO D.A.W. Nếu bạn đến đây việc tìm hiểu về SEO sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, thời gian được tối ưu để phù hợp nhất với từng học viên, học phí cũng ở mức ổn. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://duyanhweb.com/khoa-hoc-seo.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *