Học seo google để bán ô dù hiệu quả hơn

Bạn có thể đã nghe về điều nhỏ này được gọi là Google. Bạn biết đấy, có 1,17 tỷ người đi tìm nội dung trên web? Nhưng Google không chỉ là một công cụ tìm kiếm. Nhiều hơn nữa. Trên thực tế, Google cung cấp nhiều công cụ bổ sung cho công cụ tìm kiếm của nó có thể có giá trị rất lớn nếu bạn là nhà tiếp thị.

Tải xuống hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi ở đây để tìm hiểu cách sử dụng các công cụ tiếp thị miễn phí của Google để quản lý chiến dịch của bạn. Vì vậy, chúng tôi quyết định vạch ra một số công cụ tiếp thị Google thiết yếu nhất theo ý của bạn để bạn có thể chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn đang tận dụng tất cả những gì mà Google cung cấp và học seo google để bán ô dù hiệu quả hơn là câu khởi động của các công ty chuyên sản xuất ô dù hiện nay

Những việc làm được khi bạn học seo google để bán ô dù hiệu quả hơn.

–              Tất cả bạn phải làm là xác nhận danh sách Google Doanh nghiệp của tôi (trước đây gọi là Google Địa điểm) và doanh nghiệp của bạn có thể được nổi bật trong kết quả tìm kiếm (cũng như trong Google Maps) cho các tìm kiếm địa phương.

–              Duy trì một hoạt động kinh doanh Google+ Trang những ngày này nếu bạn không phải là một doanh nghiệp địa phương. Điều đó nói rằng, dựa vào đế chế khổng lồ của Google, chúng tôi nghĩ rằng tất cả các doanh nghiệp đều hoạt động an toàn và tạo Trang Google+, ngay cả khi bạn chỉ cập nhật nó mỗi lần

Học seo google để bán ô dù hiệu quả hơn

–              Chỉ cần thiết lập tài khoản Công cụ Quản trị Trang web của Google. Công cụ Quản trị Trang web của Google sẽ cảnh báo bạn với bất kỳ cờ đỏ nào có thể ngăn không cho trang web của bạn được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm và giúp bạn phân tích lưu lượng truy cập tìm kiếm hiện tại của mình để bạn có thể hiểu được khách truy cập hiện đang tìm kiếm bạn như thế nào.

Ngoài ra chúng còn có những đặc điểm sau:             

–              Nếu bạn muốn cung cấp cho nỗ lực không phải trả tiền của mình để xếp hạng trong tìm kiếm một chút khởi đầu, bạn có thể lướt web trong Google AdWords, sản phẩm trả tiền cho mỗi nhấp chuột (PPC) của Google.

–              Nghiên cứu từ khóa giúp bạn xác định từ khoá để nhắm mục tiêu khi bạn tạo nội dung blog và trang web, tập trung nỗ lực sáng tạo và SEO để bạn có thể tìm được những người tìm kiếm phù hợp.

–              Cộng tác trong một dự án với các nhà tiếp thị khác trong nhóm của bạn? Sau đó, Google có một số công cụ cộng tác tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng thay cho phần mềm điển hình trên máy tính của bạn.

Nguồn: http://oquangcao.org/danh-muc/o-du-cam-tay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *