Học bán hàng online từ A-Z chỉ 3tr5 với duy anh web

Bạn đang muốn học bán hàng online nhưng không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào.Và bạn lên mạng thì hoang mang không biết nên chọn trung tâm nào vì lạc giữa các ma trận quảng,với các mức học phí trên trời mà không biết hiệu quả sau khi học ra sao,có xứng đáng với số tiền mình bỏ ra không?

Tôi cũng từng như vậy,nhưng may thay tôi đã tìm ra Duy Anh Web ,1 trung tâm chuyên đào tạo các khoá học bán hàng online từ A-Z mà chỉ với giá 3tr5, quá rẻ so với những thứ bạn có được sau khoá học bán hàng online từ A-Z.Ở đây bạn được đào tạo 1 cách bài bản cho người không biết gì đến những người biết những kĩ năng chưa cao, cầm tay chỉ việc cho từng học viên đến khi thuần thục từ A-Z mới thôi.

Ai là người cần khoá học học bán hàng online từ A-Z chỉ 3tr5 với Duy Anh web?

Các nhà phân phối hay đại lý,chủ cửa hàng lớn nhỏ đang muốn doanh số bán hàng của mình tăng cao hơn nữa mà tối ưu hoá chí phí hay công sức mình bỏ ra.

Các doanh nghiệp đang muốn sản phẩm,dịch vụ của mình tiếp cận với người tiêu dùng một cách hiệu quả hơn,chuyên nghiệp hơn các phương pháp bán hàng thông thường.

Hay đơn giản chỉ là những bạn trẻ,những người có đam mê với kinh doanh muốn có thu nhập thêm mà chưa thể mở cho riêng mình một cửa hàng thì bán hàng online là một hướng đi không thể tuyệt vời hơn.

Những điều trong khoá học bán hàng online từ A-Z chỉ 3tr5 với Duy Anh web bạn sẽ học được !

Điều đầu tiên bạn cần đó là SEO

Bạn sẽ được Mr Duy Anh và các giảng viên của Duy Anh Web hướng dẫn bạn có thể tự làm SEO cho chính bản thân mình,SEO là một phương pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể mà giúp bạn tiếp cận đến khách hàng tốt hơn. Đa số những ai bán hàng đều biết về SEO nhưng không phải ai cũng có thể làm SEO 1 cách hiệu quả nhất.

khoá học bán hàng online từ A-Z chỉ 3tr5 với duy anh web

Điều thứ 2: đó là google adwords và facebok adwords

Không cần phải bàn nhiều về 2 vùng đất màu mỡ mà không 1 ai bán hàng online không biết tới này nữa. Và nếu như bạn không biết thì chính Duy Anh Web sẽ giúp bạn hiểu về nó 1 cách hoàn hảo nhất.

Bạn sẽ biết cách làm thế nào để những đồng tiền mình bỏ ra chạy quảng cáo trên 2 phương tiện này xứng đáng hữu ích nhất và tối ưu nhất có thể.Nhờ đó lượng người tiếp cận của bạn cao hơn và hàng hoá của bạn bán ra tốt hơn.

Điều thứ 3: ngoài 2 trang mạng lớn thì các website ,diễn đàn lớn, zalo, youtube cũng không thẻ bỏ qua!

Duy Anh Web sẽ giúp bạn cách viết bài thế nào cho hiệu quả nhất khi lên các trang rao vặt mà không mất phí chạy quảng cáo.

Quá nhiều thứ như thế thì bạn sẽ học kiểu gì?

Tại Duy Anh Web bạn sẽ được học 1 kèm 1,cầm tay chỉ việc mọi thứ đến khi nào bạn thuần thục tỉ mỉ mọi thứ và có thể làm ngon lành thì thôi.

Học phí,thời gian và địa chỉ học.

Học phí chỉ với 3tr5 bạn sẽ được khoá học bán hàng online từ A-Z không giới hạn thời gian khoá học mà bạn được học đến khi nào làm ngon lành thì thôi.

Thời gian học: T2 đến T7 hàng tuần tuần.Sáng 8h30 đến 12h,chiều từ 2h đến 5h30

Địa điểm:tầng 3,27 chùa láng,đống đa,hà nội.

SĐT mr Duy Anh :0915.852.256

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *