Học bán hàng online ở đâu bây giờ ?

Học bán hàng online ở đâu mà có hình thức dạy cầm tay chỉ việc ? Chỉ có duy nhất tại trung tâm Duy Anh Web -trung tâm đào tạo Seo SỐ 1 Hà Nội.

Bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn là sinh viên, là học sinh, là dân văn phòng hay nội trợ, bạn có đam mê kinh doanh online cháy bỏng và mong muốn kiếm thật nhiều tiền nhờ nó. Hiện nay, mạng xã hội đang rất phát triển nó dần trở thành một phần của cuộc sống mỗi người. Hàng ngày có hàng tỉ lượt truy cập vào mạng xã hội. Một cơ hội làm giàu lóe trong đầu bạn. Tại sao không kinh doanh online để kiếm tiền? Nhưng làm việc gì cũng vậy, cần phải có thông tin, có kinh nghiệm, có lý thuyết, có thực hành bài bản mới có thể thành công được. Bạn hãy đến với lớp học bán hàng trực tuyến siêu rẻ của trung tâm Duy Anh Web. Trung tâm uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội, trung tâm luôn cam kết 100% đầu ra cho mọi học viên theo học tại trung tâm. Chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến khóa học tại Duy Anh Web dạy những cái gì và như thế nào phải không, bạn hãy đọc tiếp nhé.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa bán hàng online tại Duy Anh Web ?

học bán hàng online ở đâu

Được dạy từ A – Z, cầm tay chỉ việc đến khi bán được hàng mới dừng lại, được cung cấp tất cả những tài liệu học tập mới nhất, chất lượng nhất hiện nay. Trung tâm luôn đảm bảo tất cả mọi thứ là tốt nhất đối với mỗi học viên tại trung tâm.

♣ Được tặng giao diện website bán hàng bản quyền cực đẹp

♣ Học viên tự tin trong giao tiếp, làm việc nhóm, bán hàng qua mạng chuyên nghiệp

♣ Linh động thời gian tới lớp rảnh lúc nào học lúc đó không gò bó thời gian học tập

♣ Rèn luyện tính bền bỉ, kiên trì hướng tới mục tiêu

♣ Nâng cao các kiến thức Seo , sử dụng thành thạo các phương pháp bán hàng trực tuyến qua mạng chuyên nghiệp

♣ Miễn phí học Quảng Cáo Adword

♣ Học lý thuyết và thực hành được đan xen lẫn nhau giúp bạn không cảm thấy chán nản khi học và sẽ giúp bạn thành thạo hơn, tiếp thu nhanh hơn

Kết thúc mỗi khóa học nếu bạn học tốt sẽ được nhận học bổng trị giá 2.5 triệu đồng

♣ Thường xuyên tổ chức đi chơi để giao lưu trao đổi kiến thức giữa các học viên sau mỗi chương trình học.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều những điều thú vị đang chờ đón khi bạn tham gia khóa học tại Duy Anh web.

Chi tiết về khóa học tại trung tâm Duy Anh Web

→ Khóa đào tạo tại Duy Anh Web, học viên sẽ được chính Giám đốc Mr Duy Anh giảng dạy 1 kèm 1, tránh được tình trạng gián đoạn việc học khi bạn không sắp xếp được thời gian tới trung tâm học. như các bạn đã biết thường theo học một lớp học bất kỳ khi bạn nghỉ học sẽ không một giáo viên hay giảng viên nào đến tận nơi đứng kèm bạn cho đến khi bạn theo kịp với mọi thành viên trong lớp. Nhưng tại Duy Anh Web thì việc đó là việc đầu tiên giảng viên tại đây làm khi bạn nghỉ học 1 buổi học tại trung tâm.

→ Đóng học phí xong là có thể tham gia khóa học ngay không cần đợi chờ đến ngày hôm sau hoặc đợi lớp mới được đi học, trung tâm liên tục khai giảng các lớp học nhằm giúp cho học viên tiết kiệm thời gian nhiều nhất có thể.

→ Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 7, 1 ngày bao gồm 3 ca học : Ca sáng từ 8h30 – 11h30, ca chiều 13h30 – 16h30, ca tối 18h – 21h, ngoài ra bạn có thể học cả ngày nếu bạn muốn. Tại các trung tâm khách thì bạn chỉ được chọn 1 ca để học và học phí rất cao. Nhưng tại trung tâm Duy Anh Web thì bạn có thể học các ca học bạn muốn, nếu bạn có thời gian có thể học tất cả các ca mà không hề mất thêm 1 đồng học phí nào.

thời gian học bán hàng online tại duy anh web

Học phí cực bất ngờ chỉ với mức giá 3.5 triệu đồng, bạn được dạy từ A – Z, dạy đến khi nào bạn bán được hàng và kiếm được tiền mới dừng lại – Trung tâm luôn cam kết 100% chất lượng với mọi học viên.

Nhanh tay đăng ký học một khóa đào tạo bán hàng online nào. Đừng chần chừ nữa hãy nhấc máy lên và gọi Mr Duy Anh: 0915.852.256 để được tư vấn tốt nhất về khóa học. Chúc bạn học tập tốt và thành công, hẹn gặp lại bạn tại trung tâm Duy Anh Web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *