Google Adwords là gì? Lợi ích tuyệt vời từ quảng cáo Google

Google Adwords là gì và nó mang lại những lợi ích thế nào trong ngành thương mại điện tử. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé

Google Adwords là gì?

Hiện nay Google chính là công cụ tìm kiếm số một trên thế giới với hàng tỉ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Nó cung cấp những tính năng tìm kiếm tuyệt vời hướng tới sự hài lòng của người sử dụng. Google Adwords là một trong số đó.

Google Adwords là một dịch vụ thương mại của Google hỗ trợ quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của bạn tới khách hàng trên công cụ tìm kiếm của Google và các liên kết liên quan khi được người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan đến từ khóa của bạn thông qua các văn bản, hình ảnh, video,…. Đây chính là mảng đem lại nguồn thu lớn cho Google mỗi năm.

Sử dụng dịch vụ này, thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá đến tất cả những người quan tâm và tìm kiếm sản phẩm đó. Giúp tăng lượt truy cập cho website của bạn mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Google Adwords chính là cầu nối thông tin đưa các sản phẩm của bạn đến những khách hàng tiềm năng nhằm mục đích thương mại điện tử.

Xem thêm: http://hocseogoogle.com/adword-la-gi-tai-sao-google-uu-ai-quang-cao-trong-tim-kiem.html

Google Adwords là gì

Hình thức chạy của quảng cáo Google Adwords

  • CPC (Cost Per Click): Hoạt động với hình thức trả tiền trên mỗi click chuột vào quảng cáo để đi tới trang web của bạn.
  • CPM (Cost Per Mile): Nhà quảng cáo phải trả tiền trên mỗi 1 ngàn lần hiển thị.
  • CPA (Cost Per Acquisition): Có nghĩa là nhà quảng cáo phải trả tiền trên mỗi hành động, tương tác, mục tiêu được chuyển đổi.

Lợi ích của quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo là bước vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Dù sản phẩm bạn có chất lượng, có giá rẻ hơn rất nhiều nhưng lại không được ai biết đến chắc hẳn kinh doanh sẽ đi tới bờ vực. Thế mạnh của Google đó chính là có hàng tỷ lượt tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ liên quan. Do vậy sử dụng tính năng quảng cáo của Google sẽ đưa các sản phẩm dịch vụ của bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Hiển thị phần quảng cáo sản phẩm bạn cung cấp ngay khi nó được khách hàng được tìm kiếm thông qua các từ liên quan đến từ khóa của bạn.

Tìm hiểu công cụ phân tích từ khóa tại đây!

Hiệu quả cao, chi phí thấp: Bạn chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ cho một lượt ghé thăm nhưng nó lại mang đến cho bạn một khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo hiển thị sau 5 phút giúp tiếp cận khách hàng và mang họ đến web của bạn một cách nhanh nhất.

Như vậy qua bài viết này bạn đã nắm được Google Adwords là gì và hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng cáo tuyệt vời này của Google. Không có bất kỳ phương thức nào đưa thông điệp quảng cáo sản phẩm của bạn đến khách hàng nhanh và hiệu quả như Adwords. Đồng thời trang bị cho mình những kiến thức về Digital Marketing qua các trung tâm đào tạo Seo uy tín để tiến tới thành công một cách nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *