Fanpage là gì và tác dụng của nó

Fanpage là gì và tác dụng của nó hãy cùng chuyên gia seo cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé chúc bạn có những kiến thức bổ ích. Đối với những người mà thường xuyên dùng facebook để buôn bán hàng hóa có lẽ không còn xa lạ gì với hai từ fan page phải không nào. Nhưng đâu phải ai trong số các bạn ngồi xem bài viết này cũng hiểu fanpage là gì có phải không nào ?

Câu trả lời chắc là đúng rồi phải không các bạn nghĩ tôi đang đi guốc trong đầu các bạn có đúng ko ? Hiển nhiên là không rồi. Fanpage nó chính là một trang tách biệt hẳn ra khỏi tài khoản cá nhân của các bạn những quyền hạn của cái page này cũng hết sức mở. Facebook nhận ra rằng nếu chỉ phát triển facebook cá nhân thì phạm vi tiếp cận người dùng là hết sức hạn chế.

Fanpge mỏ bạc quý giá

Chính bởi lý do to lớn như con voi vậy mà fanpage ra đời nhằm loại bỏ những rào cản về giao tiệp về kết nối. Bình thường xem thông tin trên facebook cá nhân của một ai đó nó sẽ hết sức bất cập còn khi các bạn xem fanpge mọi thứ sẽ hiện ra trước mắt bạn một cách nhanh chóng.

Vậy tác dụng của fan page là gì  ?

Đối với những người kinh doanh bán hàng onine fanpge như một mỏ bạc mà không thể không khai thác fanpage nó cũng gần giống như một website. Nhưng nó có nhiều hạn chế hơn website rất nhiều về tính năng điều này cũng dễ hiểu bởi lẽ để thiết kế 1 website giá rẻ nhất cũng đôi triệu trong khi fanpage là hoàn toàn miễn phí.

Vậy đó hoàn toàn miễn phí không cần tốn chỉ là một xu mà bạn vẫn có một mô hình gần giống website để đăng bài quảng cáo hình ảnh sản phẩm dịch vụ. Không những lợi thế về sự miễn phí facebook sẵn sàng giúp bạn kết nối cái fan đó của bạn đến với thật nhiều người thông qua hình thức quảng cáo trả phí của facebook.

Có những con số mà chắc các bạn ko biết một người bán thuốc đau dạ dày trên fan page mà kiếm được 40 triệu mỗi tháng với chi phí bỏ ra chỉ là thời gian ngồi đăng thật nhiều bài kèm hình anh hấp dẫn. Thông qua những con số biết nói kẻ trên các bạn thấy đó sức mạnh của nó thật to lớn phải ko nào. Nếu thấy ok hãy thường xuyên truy cập học seo google để có nhiều kiến thức seo bổ ích chúc hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *