Dự án Thủ Thiêm Lakeview có gì đặc biệt tại quận 2 không ?

Dự án Thủ Thiêm Lakeview là dự án đang thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dự án này được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi mới ra mắt dự án này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy dự án này có gì đặc biệt đến thế?

Vị trí dự Thủ Thiêm Lakeview tuyệt đẹp

Đây là dự án được nhận định có vị trí rất đẹp, nó được nằm ngay trên con đường Nguyễn Cơ Trạch. Đây là tuyến đường chính Bắc Nam nên rất thuận lợi cho việc đi lại cũng như giao thương buôn bán. Đúng như tên gọi của nó dự án được nằm trên vị trí hướng hồ Hồ TT Thủ Thiêm. Đây là một trong số ít những công trình hiện nay có view đẹp như thế. Có thể nói vị trí thuận lợi giúp dự án này được nâng tầm hơn so với dự án khác trong khu vực, là điều kiện giúp người dân sinh sống có thể di chuyển dễ dàng đến nơi khác.

Thủ thiêm lake view 1

Thiết kế hiện đại đẳng cấp tại Thủ Thiêm Lakeview

Thiết kế của Thủ Thiêm Lakeview mang tầm đẳng cấp. Với lối thiết kế hiện đại, trẻ trung làm cho dự án giống như một thành phố thu nhỏ. Bên cạnh đó sự hài hòa trong thiết kế bên trong và bên ngoài tạo nên một thể thống nhất. Đây cũng là điểm thu hút được khách hàng và phù hợp với đại đa số sở thích của người mua. Đồng thời lối thiết kế nhà ở biệt thự thoáng đãng kết hợp với view hồ và sân vườn rộng rãi rất thích hợp cho những gia đình ở nhiều thế hệ.

Tiện ích nội khu, ngoại khu Thủ Thiêm Lakeview đa dạng hiện đại

Một dự án được đánh giá cao như Thủ Thiêm Lakeview quả thực không thể thiếu tiện ích của nó. Với dự án này tiện ích phong phú đa dạng bao gồm dãy trung tâm thương mại, shophouse, khu vui chơi, bể bơi, phòng tập thể hình …Tất cả đều được nghiên cứu và làm tỉ mỉ nhất nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ của cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra với vị trí đẹp và tiện lợi cũng làm cho tiện ích ngoại khu của dự án thêm đa dạng và phong phú hơn bao gồm trường học, bệnh viện, công ty, tập đoàn…

Thủ thiêm lake view 2

Giá bán các căn hộ Thủ Thiêm Lake View có hợp lý?

Hiện nay có một số khu đã được hoàn thành và đưa vào triển khai với mức giá vô cùng hấp dẫn. Mỗi căn hộ có giá thành khác nhau tuy nhiên nếu muốn mua với giá rẻ bạn nên tìm hiểu và chọn mua khi dự án mới khởi công. Ngoài ra để mua căn hộ tại Thủ Thiêm Lakeview cũng hỗ trợ khách hàng với mức giá ưu đãi nhất cùng nhiều chương trình giảm giá đặc biệt. Để mua căn hộ hãy liên hệ ngay với văn phòng chủ đầu tư để được tư vấn và tham khảo mua với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *