Deep web là gì. Mục đích sử dụng deep web

Deep web là gì? mục đích sử dụng  deep web là gì, chắc hẳn có rất nhiều người đang không biết thuật ngữ này được vận dụng vào đâu thì hôm nay trung tâm đào tạo seo DUY ANH WEB sẽ khái quát cụ thể nhất cho các bạn hiểu rõ về thuật ngữ này nhé

Khái niệm deep web

  • Deep web đây là một tên gọi đơn giản Deepnet, Hidden web . Nhưng bạn hiểu một cách đơn giản là tên gọi này mang ý nghĩa  là website ẩn sẽ không cho công khai , mà người dùng không thể biết được ai lập website.

deep-web-la-gi

Mục đích của deep web 

  • Bạn có từng xem các truyện tranh hunter x vì thế sẽ không xa lạ gì về các mạng thông tin của hunter, thì bạn hiểu deep web cũng giống tương tự như thế, trang web sẽ bị ẩn danh .các công cụ tìm kiếm bình thường sẽ không thể tìm thấy trang web mà phải sử dụng TOR để có thể tìm kiếm trang deep web.
  • Việc tạo ra deep web chỉ có mục đích là cung cấp thông tin lên các trang mạng mà không sợ bị các cá nhân hay tổ chức phát hiện ra thông tin nội dung hay cũng như thông tin người cung cấp.

 Ví dụ:

  •  Như bạn đã biết internet đang bùng nổ bạn đã biết đến google, facebook các trang mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới. Nhưng đây lại là một phần của thế giới ảo.
  • Trên các trang mạng xã hội có rất nhiều các trang web ảo,.

Phương pháp truy cập vào deep web.

  •  Hiện nay các website bình thường thì có thể tìm thấy đơn giản bằng cách sử dụng một số các công cụ tìm kiếm như cốc cốc , IE…vv

Trình duyệt có thể tìm kiếm được deep web.

  • Để bạn có thể tìm được các trang deep web  thì bạn phải sử dụng một công cụ duy nhất đó là trình duyệt Tor.  Trình duyệt này mục đích được tìm kiếm ẩn danh mà không ai có thể tìm kiếm được thông tin của bạn.
  • Bạn sử dụng một địa chỉ ip những khi bạn truy cập bằng trình duyệt Tor thì địa chỉ ip của bạn lập tức được đổi thành các ip khác khó tìm và không bao giờ có thể tìm ra được ip thật của bạn.
  • Deep web được chia ra rất nhiều tầng khác nhau, và bạn chỉ có thể truy cập được vào tầng thứ nhất của deep web còn nếu bạn muốn vào các tầng tiếp theo của deep web,  thì yêu cầu bạn phải có kỹ thuật cao mới có thể vào được.

Phương pháp truy cập deep web

Sau bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu được deep web rồi chứ , và các kỹ thuật trong deep web cũng như các công cụ có thể tìm kiếm được deep web là gì

Chúc bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *