DDos là gì thật quá bỉ ổi

DDos là gì thật quá bỉ ổi đây là một cách chơi xấu vô cùng vớ vẩn của các seoer với nhau nhằm triệt hạ đối thủ của mình một cách nhanh chóng. Thật vậy dùng từ quá bị ổi không oan chút nào trong seo việc cạnh tranh lên top một cách công bằng không ai nói làm gì nhưng có nhiều người vì muốn lên top mà sẵn sàng DDos website đối thủ.

Vậy ddos là gì mà lại hại được đối thủ ?

Bạn có bao giờ nghe nói đến 1 loại hình thức tấn công vào ram vào chip vào đường truyền vào băng thông nơi mà website của các bạn được lưu trữ chưa ? DDos chính là vậy đó kỹ thuật này không hề khó vì bản chất của nó chẳng cao siêu gì cả đơn giản là làm cho đối phương mất hết tài nguyên gây tổn hại đến hiệu suất làm việc.

Chính vì nó phổ thông dễ thực hiện nên nhiều người học seo muốn hạ gục đối thủ hay tiến hành bởi lẽ sau mỗi lần chết web từ khóa đa phần là tụt top. Một người tụt vài người lên vậy cái vòng tròn bỉ ổi đó là động lực cho những seo bẩn thực hiện.

đào tạo seo

Vậy có cách nào hữu hiệu trong việc phòng trừ kiểu chơi bẩn này không ?

Xin thưa là chắc các bạn sẽ phải sống chung với lũ khi nào nó tấn công thì nâng cấp tài nguyên hoặc nếu có điều kiện thì mua máy chủ dùng riêng và cài dặt firewall để ngăn chặn những sự tấn công ác ý từ phía đối thủ. Với những người mới bắt đầu học seo nếu mà bị chơi xấu kiểu này chắc khóc luôn chứ chẳng đùa. Nhưng ko sao nếu có gặp thật qua gặp anh Duy Anh ở trung tâm duy anh web anh ấy sẽ giúp các bạn.

Và có một lời nhắn nhủ với tất cả các bạn học seo google đừng bao giờ đi ddos đối thủ đây là một hành động tiểu nhân bị ổi vô liêm xỉ cần phải được lên án và trù dập. Hãy seo lên top các từ khóa bằng chính năng lực của mình bằng những gì đã được đào tạo seo chứ ko phải rình rập đối thủ chết để mình lên top.

Bây giờ bạn đã hiểu DDOS là gì rồi chứ, nó là một hành động thật xấu phải không các bạn. Đó là những gì mà chúng tôi đội ngũ giảng viên dạy seo muốn các bạn hiểu và tuyệt đối không bao giờ sử dụng những biện pháp tà đạo như vậy. Chúc các bạn seo từ nào cũng lên top cao mà không phải dùng bất kể phương pháp seo xấu nào thân ái và chào tạm biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *