Đánh giá Metropole Thủ Thiêm Quận 2 của các chuyên gia

Metropole Thủ Thiêm là một hòn đảo Hy Lạp cổ điển được gọi là Thera. Sau khi một vụ phun trào núi lửa lớn tàn phá những khu định cư sớm nhất từng là một khu đất duy nhất, Metropole trở thành một phần của quần đảo nhỏ mang cùng tên. Ngày nay, hòn đảo có dân số 1.857 và là nơi có một ngành công nghiệp rượu vang thịnh vượng. Đây là một trong hai hòn đảo ở châu Âu có khí hậu sa mạc nóng. Hiện dự án Metropole Thủ Thiêm đang rất nóng vì không còn hàng bán nữa.

Đánh giá Thủ Thiêm Quận 2

Hiện tại, dự án có vẻ hơn 50% được xây dựng và di chuyển theo hướng khá ổn định và đang đi đúng hướng cho TOP tháng 7 năm 2018. Các mô hình 3D cho thấy tám, 15 khối khối lan rộng xung quanh một hồ bơi lấp lánh 50m lấp lánh hai bên bởi cây cọ và cây bụi cắt tỉa cẩn thận. Nó gợi lên một cảm giác Địa Trung Hải, mặc dù nhìn ra một con đường liên tục bị buôn bán bởi xe tải hạng nặng và xe quân sự.

Metropole thủ thiêm 1

Tuy nhiên, lối vào chính là tại đường Metropole Thủ Thiêm. Đó là một con đường nhỏ, hai chiều tách Thủ Thiêm và Q Bay Residences khỏi khu bất động sản HDB. Một trạm xe buýt mới dự kiến ​​sẽ được xây dựng gần cổng phụ dọc theo đường phố 86. Cho dù một trạm xe buýt sẽ được dựng lên ở cửa bên kia dọc theo Metropole Thủ Thiêm hiện chưa được biết.

Thiết kế Metropole Thủ Thiêm

Hơn nữa, hầu hết các ngăn xếp gần với Đường 86 hơn, ngoại trừ các khối 27 và 25. Tuy nhiên, có một khoảng cách tốt giữa các con đường và sự phát triển, vì vậy cư dân ở các tầng thấp hơn sẽ không phải chịu đựng đầy đủ gánh nặng của tiếng ồn giao thông trong giờ cao điểm. Những gì người dân sẽ phải đối phó với, là mặt trời. Các khối 27 và 29 có khả năng nhận được mặt trời. Vì không có kính hoặc nhôm đặc biệt để giữ ánh sáng chói lóa của mặt trời, rèm cửa hoặc rèm sẽ có ích. Metropole Thủ thiêm đang à dự án đáng sống nhất.

Metropole thủ thiêm 2

Các khối cũng cao 15 tầng nhưng không phải khối nào cũng có tầm nhìn thuận lợi. Một số sẽ bị chặn bởi các ngăn xếp khác. Tiếng ồn giao thông là một hằng số ở Thủ thiêm và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Mặc dù cây cối và bụi cây sẽ được trồng dọc theo chu vi của sự phát triển sẽ hoạt động như một bộ đệm. Để chống lại điều này không thể tránh khỏi, có một sân thượng kết nối các khối 21, 35, 33 và 31, được mở cho tất cả các cư dân để thưởng thức trong một khung cảnh nhỏ. Cho đến nay, sự phát triển đã hoàn thành hơn 50% và gần 200 trong tổng số 597 chiếc đã được bán kể từ năm 2014. Có lẽ rất khó để nhiều người hình dung khu vực sẽ trông như thế nào sau khi nó được phát triển để họ có thể áp dụng chờ đợi và xem cách tiếp cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *