Công việc hàng ngày của nhân viên SEO là gì?

Để hiểu rõ hơn về nghề SEO thì bạn cần hiểu SEO là gì, dùng SEO vào công việc gì Và công việc hàng ngày nhân viên SEO là gì? Bài viết dưới đây mình sẽ nói một cách sơ lược về công việc hằng ngày của nhân viên SEO là gì.

Thế nào gọi là nhân viên SEO? Nhân viên SEO là gì?

Khi bạn tìm hiểu về SEO thì chắc hẳn bạn cũng biết  SEO chính là sử dụng các phương pháp, thủ thuật và đôi khi là cả các “mẹo riêng” để đưa từ khóa cho website lên TOP google.

Chính vì lí do đó cho nên nhân viên SEO sẽ tìm ra các phương pháp và thủ thuật tốt nhất, phù hợp nhất đó để giúp cho website đó lên TOP Google. Ngoài các công việc trên thì nhân viên làm SEO còn đảm nhận các công việc khác như lập kế hoạch, dự chi ngân sách, báo cáo cấp trên… và một số công việc liên quan đến chuyên ngành SEO khác.

Có thể bạn muốn biết: SEO là gì

Chi tiết các công việc hàng ngày của nhân viên SEO là gì

Trước tiên và quan trọng nhất của một nhân viên SEO là phải xác định được công việc, khả năng làm việc và tính cầu tiến bộ của bản thân mình. SEO không đơn giản chỉ là đưa từ khóa lên TOP làm SEO còn phải đưa cả  từ khóa lên TOP và khiến người sử dụng click vào website của các bạn.

Nhân viên làm SEO không cần học cao, không cần thông minh quá và cũng không cần ngoại hình hay yêu cầu gì cao nhưng nhân viên seo cần phải cần cù ham học hỏi cái mới. Ngoài ra nhân viên làm SEO cần một chiếc máy vi tính và biết sử dụng thành thạo máy vi tính( khuyến khích bạn nên tham gia một khóa học SEO).

Nhân viên seo là gì ?

Công việc hàng ngày của nhân viên seo

  • Tìm hiểu về mà lĩnh vực chuẩn bị SEO
  • Phân tích website bạn làm với các đối thủ cạnh tranh
  • Đưa ra kế hoạch SEO và làm lên bảng từ khóa
  • Tối ưu hóa website sao cho thân thiện nhất với công cụ tìm kiếm
  • viết nội dung chất lượng cho website bạn SEO
  • Xây dựng hệ thống backlink hiệu quả trỏ về website
  • Kiểm tra từ khóa hàng ngày, hàng tuần, tháng để khắc phục sai xót nếu có
  • Luôn luôn làm mới cho website của bạn

Xem thêm: khóa học seo hiêụ quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *