Công cụ phân tích từ khóa kwfinder – tất cả trong 1

Quá trình nghiên cứu phân tích từ khóa của bạn thường diễn ra như thế nào? Bạn có thấy lắm công đoạn để có được một bảng từ khóa không. Chưa kể tới việc bạn còn phải xem độ khó của từ khóa, lượng tìm kiếm trong tháng, thứ hạng của những website đang đứng Top. Mỗi bước lại phải làm thêm vài thao tác khác nhau, khiến bạn mất nhiều thời gian và mệt mỏi. Nhưng bây giờ bạn sẽ không phải làm nhiều bước như vậy nữa, vì mình mới tìm ra một công cụ rất hay, công cụ ấy đã tích hợp tất cả các yếu tố trên và đưa vào trong một thao tác. Thực sự rất tiện lợi, khiến cho quá trình phân tích từ khóa của bạn dễ dàng, hiệu quả hơn rất nhiều.

Công cụ phân tích từ khóa kwfinder – giải pháp tối ưu cho việc nghiên cứu từ khóa

Sau vài lần mình áp dụng những cách nghiên cứu từ khóa thông thường, mình cảm thấy được sự vướng bận khi thực hiện nhiều giai đoạn. Vì thế mình đã nghiên cứu và tìm hiểu những công cụ phân tích từ khóa hiệu quả khác nhau, phát hiện ra một trang nghiên cứu từ khóa rất tuyệt vời, đó chính là kwfinder.com

Mới đầu công cụ này chỉ cho phép mình dùng thử 3 lần tìm kiếm, lại còn giới hạn rất nhiều chức năng khác. Tuy nhiên có nhiều điều khiến mình hứng thú và yêu thích, đó là việc kwfinder cho phép mình lấy ra số liệu tìm kiếm cụ thể trong tháng. Bên cạnh đó là một biểu đồ theo dõi xu hướng tìm kiếm, bạn sẽ biết được tháng nào có lượng tìm kiếm cao nhất trong năm. Từ đó có ý tưởng cho việc lên kế hoạch viết bài làm nội dung.

Xem thêm: Bật mí cách viết tiêu đề rõ ràng

Không chỉ thế công cụ phân tích từ khóa tuyệt vời này còn giúp bạn theo dõi thứ hạng website, những trang web đang đứng top với từ khóa bạn tìm kiếm. Thậm chí nó còn đánh giá độ khó của từ khóa, điều này giúp người làm SEO có thêm nhiều thông tin hữu ích cho việc thực hiện kế hoạch SEO, chiếm lĩnh vị trí top của từ khóa ấy.

Bạn cũng có thể xuất file excel để lưu trữ từ khóa, hoặc chia sẻ bảng từ khóa ấy tới những thành viên tham gia dự án seo. Điều thú vị nhất với công cụ này, đó là việc nó gợi ý ra rất nhiều từ khóa liên quan. Bạn sẽ thấy sự đa dạng trong cách tìm kiếm của người dùng, đó sẽ là những lựa chọn giúp bạn phát triển nội dung rất tốt.

Trích nguồn: http://duyanhweb.vn/cong-cu-nghien-cuu-tu-khoa-kwfinder/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *