Có nên seo youtube hay không ?

Cùng chuyên gia của khóa học seo google phân tích xem có nên seo video qua youtube hay không nhé các bạn kỹ thuật làm có khó  hay dễ ? Công cụ tìm kiếm google có nhiều thông dụng nhất vẫn là tìm kiếm trả về website thời gian gần đây google thường xuyên trả về các video trên youtube trên kết quả tìm kiếm trả về từ đây sinh ra trào lưu seo video.

Vậy seo video cần hay không ?

Xét trên khía cạnh về kỹ thuật seo video sẽ khác seo website bởi lẽ nó không chứa nội dung văn bản nên về tối ưu mật độ từ khóa là rất khó nếu seo video riêng lẻ lên top với từ khóa hot là vô cùng khó. Vậy chúng ta sẽ seo video cho những từ khóa trung bình lên top nhằm chiếm được nhiều vị trị hơn trên công cụ tìm kiếm. Seo là như vậy đó chiếm được càng nhiều càng tốt.

Khóa-học-seo

Seo video điều mẫu chốt là tạo được một kênh với nhiều video cùng chủ đề liên quan mật thiết với nhau để người dùng xem một video sẽ muốn xem thêm nhiều video khác. Nên làm hệ thống seri video chất lượng nhằm lôi kéo giữ chân người đọc.

Seo youtube thì bạn không cần phải viết bài chuẩn seo quan trọng là bạn có nguồn video phong phú nhưng nên chú ý vẫn đề bản quyền nhé. Thêm lưu ý tên kênh nên có chứa từ khóa mình đang muốn seo lên top nhớ điền đầy đủ mô tả và các thẻ tag cho video mỗi lần up lên.

Việc seo video hoàn toàn không khó nhưng nó không được đầy đủ các thành phần như web nên việc áp dụng những kỹ thuậ seo đơn thuần sẽ là không hiệu quả. Bạn cần có nhiều kỹ năng như đi link chia sẻ mạng xã hội câu view tăng tương tắc comment subcrice thật nhiều.

Trung tâm đào tạo seo của chúng tôi cũng có một kênh video chia sẻ kiến thức seo hết sức bổ ích các bạn nhớ theo dõi kênh này nhé. Vậy giờ các bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi có nên seo video hay không rồi nhé câu trả lời là có nhé các bạn. Seo được càng nhiều càng tốt mình sẽ tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn so với chỉ seo trên web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *