Có nên đầu tư vào shophouse King Crown Village HAY không ?

Hiện nay có rất nhiều dự án xây dựng khu shophouse do nhu cầu nhà ở kết hợp kinh doanh tại các thành phố lớn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư để đảm bảo nguồn đầu tư của mình mang lại lợi nhuận cao. Trong các dự án lớn tại TP.HCM, khu shophouse King Crown Village được đánh giá là rất có tiềm năng khai thác. King Crown Village là cơ hội không thể nào bỏ qua đối với tất cả chúng ta vì nơi đây là một khu đầu tư sinh rất cao.

Tại sao nên đầu tư vào shophouse ?

Tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, như vậy việc mua shophouse tại các dự án tiềm năng mang lại nguồn thu vượt xa việc cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, việc này ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán rất nhiều.

Shophouse king crown village 1

Các căn shophouse thường có diện tích lớn, ví dụ như shophouse King Crown Village có diện tích dao động từ 108-294m2, cao 4,5 tầng, rất thuận tiện kinh doanh nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Như vậy, bạn vừa có một nơi an cư lý tưởng với nhiều tiện ích sang trọng lại không phải lo chi phí thuê mặt bằng kinh doanh với giá cắt cổ hàng tháng nữa.

Những ưu điểm của shophouse King Crown Village

Shophouse là mô hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, tuy mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm nhưng shophouse đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường được nhiều người yêu thích. Sở dĩ, shophouse nhanh chóng khẳng định được tên tuổi là do loại hình này có giá trị thương mại lớn, tính thanh khoản cao và đặc biệt nguồn cung lại khan hiếm do thị trường shophouse còn khá non trẻ nên chỉ có một số ít chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh dám đầu tư.

Shophouse King Crown Village có vị trí khá đẹp, tại trung tâm của Quận 2, nơi tiếp giáp với nhiều khu căn hộ cao cấp, mang lại nguồn khách dồi dào.

Không chỉ được tập trung  phát triển mảng kinh doanh mà các căn shophouse của dự án này được thiết kế rất thông minh, giúp hài hòa giữa không gian kinh doanh với khu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Các căn shophouse có độ cao 4,5 tầng sẽ đáp ứng được nhu cầu về không gian sống và kinh doanh của khách hàng.

Shophouse king crown village 2

Mặc dù giá bán khá cao, thường là gấp 20-100% so với các căn hộ thông thường. Nhưng các căn Shophouse vẫn luôn được các nhà đầu tư săn đón. Thậm chí có nhiều dự án khách hàng phải bốc thăm để có cơ hội sở hữu Shophouse. Do đó, với nhiều tiềm năng thuận lợi trọn vẹn về cả vị trí, tiện ích.. Shophouse King Crown Village đang trở thành cơn sốt được nhiều người lựa chọn đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *