Cách xây dựng backlink chất lượng cho website của bạn

Chắc hẳn cho rất nhiều trong dân seo sẽ đặt ra câu hỏi cách xây dựng backlink chất lượng ? làm thế nào để xây dựng một backlink hiệu quả nhất với máy tìm kiếm google không phạt. Bạn muốn đạt được thứ hạng cao trong google thì cần phải đạt được các tiêu chí. Và không thể bỏ qua một quan trọng đó là tối ưu hóa backlink của mình để có các thứ hạng cao nhất của google.

Khái  niệm Backlink là gì?

Backlink chất lượng là gì? được hiểu đơn là những liên kết được đi link trỏ về website chính của bạn. Nói cụ thể hơn backlink chất lượng là hình thức mà người làm seo đặt liên kết tới một website khác để trỏ về website đích của mình dựa  trên các chuỗi văn bản sự kiện. Việc mà bạn tạo ra được backlink là một công việc khá đơn giản và quan trọng hơn là bạn phải theo dõi nó hàng ngày

  • Khi bạn tạo ra được một backlink là khá đơn giản, nhưng bạn phải hiểu trong quá trình SEO thì việc đi một backlink không đáp ứng đủ để có thể giúp bạn tăng hiệu quả trong quá trình SEO của bạn . Vậy đôi khi bạn sử dụng cần phải tạo ra rất nhiều backlink mới tăng được hiệu quả trong quá trình SEO website của bạn.
  • Khó khăn nhất là bạn phải xây dựng một lượng backlink lớn , để  SEO lên top thì bạn phải sử dụng những backlink chất lượng nhất . Vì bạn sử dụng một lượng backlink hiệu  quả và hay sẽ  hiệu quả hơn bình thường.

==> Bạn có thể quan tâm thêm : mua backlink

Cách xây dựng backlink chất lượng cho website của bạn

Xây dựng backlink hiệu quả

Xây dựng website với nội dung chất lượng và hấp dẫn

  • Bạn cần phải tạo ra một website thật hay và chất lượng cho bài viết của mình đây chính là chìa khóa để bạn có thể nhận được nhiều backlink khác từ các website khác trỏ về website của mình.Nội dung mà bạn viết chính là sự quan tâm của người dùng khiến họ hướng backlink về cho bạn nhiều hơn.

Cần trao đổi liên kết

  • Để trao đổi liên kết những backlink chất lượng nhất khiến bạn có thể đạt được các thứ hạng cao nhất của google . Vì hiện nay việc sử dụng backlink đang được phổ biến mà dân Seo thường hay dùng để trao đổi chéo với nhau để xây dựng được một backlink chất lượng. Và nó dựa theo mô hình sau

Cách xây dựng backlink chất lượng cho website của bạn

 Social Backlink là gì

  • Đây là một kỹ thuật khá an toàn hiện nay , đối với việc sử dụng phương pháp này để đưa link được đưa trực tiếp đến các mạng xã hội . Cách này đang được sử dụng rất hay và hiệu quả mà lại chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cực cao với số lượng truy cập  hiệu quả để đưa ra một lượng backlink chất lượng nhất .

Bạn có thể quan tâm : Share là gì

Social Network Profiles

  • Đây là công việc bạn chia sẻ bài viết của bạn lên các trang được nhiều người biết đến như google,facebook, …vv. Việc đưa lên các trang mạng xã hội website của bạn sẽ nhận được nhiều lượt click và nhiều bình luận điều đó sẽ nhận được thêm một lượt like hoặc một +1 cho website của bạn

Bạn nên  Để lại chữ kí trên forum

  • Trên các diễn đàn tại Việt Nam đang phát triển trên mọi lĩnh vực , vậy việc bạn để lại chữ ký trên diễn đàn và forum là việc bạn đang dạo quanh các diễn đàn có một lượng member lớn để tạo ra các bài viết  hay và để lại chữ ký khiến cho bạn có một lượng backlink chất lượng đang đổ về website của bạn . Tuy nhiên bài viết của bạn cần phải chất lượng nhất và không được sử dụng spam

Bạn nên  tạo  ra Profile trên website 2.0

Máy chủ tìm kiếm google cho bạn tạo ra được Profile và bạn có thể kèm vào đó một  URL của bạn để giúp cho bạn. Thường thì được máy chủ tìm kiếm google cho phép bạn nhiều lợi ích cho website của bạn và được google lập chỉ mục index một cách nhanh nhất.

Bạn có thể Mua link

  • Đối với việc bạn mua backlink chất lượng thì cũng rất tốt cho website của bạn nhưng bạn nên chú ý vào các tiêu chí : chỉ số PageRank(PR) ,và bạn nên tối ưu hóa url và lập chỉ mục (index) site trên máy tìm kiếm google.

 Cross Link là gì???

  • Cross Link là gì ? Là việc bạn đang tạo ra cho nhiều website vệ tinh  có cùng một chủ đề, cùng các lĩnh vực sản phẩm chính của bạn . Bạn sẽ nhận được nhiều backlink trỏ về website chính của bạn.
  • Đây là điều vô cùng lợi thế trong việc đặt backlink chất lượng. Vì khi đó bạn đã có một lượng link chất lượng nhất để có thể lên kế hoạch SEO 1 cách chuẩn seo nhất để có đạt thứ hạng cao nhất trong máy tìm kiếm google.

Điều bạn có thể quan tâm: WordPress là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *