Cách sử dụng google trang tính để quản lý vệ tinh

Liên quan tới việc xây dựng hệ thống, phát triển vệ tinh hỗ trợ công việc seo web lên top google. Bạn sẽ phải làm một số lượng rất lớn những bài viết chất lượng từ các website khác nhau. Vệ tinh có nội dung đi kèm cũng tăng lên rất nhanh chóng. Nếu không quản lý được, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý. Vì vậy mình chia sẻ bài này và hi vọng bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn, hiệu quả hơn bằng cách sử dụng google trang tính để có được nội dung cần thiết, điều mà những người làm seo luôn gặp rắc rối.

Cách sử dụng google trang tính để quản lý vệ tinh

Bạn vào drive.google.com và đăng nhập bằng tài khoản gmail để sử dụng dịch vụ trang tính của google trong driver google. Đây là ứng dụng rất thú vị giúp những người làm seo quản lý công việc hiệu quả mà rất chuyên nghiệp. Trong phần giao diện của trang tính, bạn tạo giúp mình một bảng có tên là từ khóa, bảng tiếp theo bạn đặt tên là lượng tìm kiếm. Bên cạnh đó là danh sách website chính, cùng những website vệ tinh. Tất cả sẽ cùng tạo nên một hệ thống hỗ trợ cho việc quản lý công việc hiệu quả.

Bắt đầu từ danh sách từ khóa, bạn có thể tạo ra một loạt vệ tinh bên cạnh và quản lý chúng. Mỗi một từ khóa sẽ là một bài viết, cứ thế bạn sẽ dần hình thành hệ thống và việc quản lý vệ tinh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chú ý mỗi lần viết một bài mới bạn cần nhập link của bài viết ở bên tương ứng, điều này sẽ giúp bạn tối ưu link nội bộ được dễ dàng hơn. Không phải mất nhiều thời gian cho những lần đặt link, vì trong này đã có sẵn những đường link cụ thể. Bạn viết bài mới nào, muốn đặt cho chủ đề nào chỉ cần lựa chọn chúng một cách dễ dàng, không phải mất quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn nữa. Từ đó công việc seo của bạn sẽ hiệu quả hơn.

Do bạn có thể tiết kiệm thời gian nên những công việc khác cũng được tối ưu rất tốt, bạn hoàn toàn chủ động được thời gian cũng như làm thêm được nhiều việc khác thật dễ dàng. Chính điều này sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp trong cách quản lý công việc, điều quan trọng hơn là bạn sẽ có thêm thời gian cho nhiều việc khác. Từ đó mà năng suất công việc đi lên, điều này là rất tốt trong cuộc sống đầy cạnh tranh và sôi động này.

Cách sử dụng google trang tính để hỗ trợ seo, một nội dung rất cần thiết bạn cần lưu ý để có thể chủ động hơn trong việc xây dựng hệ thống. Phát triển vệ tinh và làm được nhiều việc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *