Cách seo từ khóa cho người mới bắt đầu

Cách seo từ khóa là câu hỏi đặt ra đầu tiền tiên cho người mới bắt đầu khi quan tâm đến học seo. Học seo không có cái quan trong bạn cần phải kiên trì , chịu khó tìm tài liệu thông qua các mạng xã hội như : facebook , google, you tube…vv .

Đặc biệt để có thể học được nhiều hơn thì bạn nên đi học tại trung tâm để có thể được các đội ngũ giảng viên uy tin hàng đầu trong ngành seo, hướng dẫn một cách cụ thể và chuẩn seo nhất cho bạn . Bạn có thể liên hệ với khóa học đào tạo seo DAW của chúng tối để có thể đáp ứng được nhu cầu học seo của bạn một cách tốt nhất.

khóa học seo DAW

Bạn cần hiểu seo là gì, cách seo từ khóa lên top Google có rất nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó có rất nhiều chiến lược học  cách seo từ khóa để SEO một website lên rất nhanh điều này có thể khiến cho website đi rất nhanh và không báo h trở lại .

Nhưng ngược lại những chiến lược chậm rãi nhưng lại rất chắc chắn , phải mất 6 tháng lên top nhưng nó sẽ ở đó mãi mãi chiếm lĩnh vị trí top của google. Dưới đây mình sẽ lưu ý cho bạn các bước thể tiến hành seo một website lên top google.

Bước 1: Phân tích từ khóa và chọn lựa từ khóa

  • Đây như 1 chìa khóa thành công , là một bước quan trong nhất giúp có thể hoàn thành kế hoạch cách seo từ khóa  SEO cũng như giúp cho bạn lên top nhanh nhất, và tiết kiệm một chi phí nhất định. Những nếu bạn chọn sai từ khóa thì coi như quá trình bạn làm công cốc.

  • Bạn lưu ý bạn đừng bao giờ chọn ngay những từ khóa : “hot” nghĩa là nhiều lượt tìm kiếm nhất để SEO , rất khó  khăn và nguy hiểm nhưng cái tỉ lệ thành công không cao. Điều tôi khuyên bạn cách seo từ khóa nên chọn những từ khóa có độ cạnh tranh thấp hoặc có thể là trung bình mang tính chất dân dã. Sau khi bạn đã thành công khi SEO từ khóa này lên top rồi bạn mới có thể chuyển qua các từ khóa khóa khó và ngắn để thu hút được nhiều lượt tìm kiếm gooogle hơn.

cách seo từ khóa

Bước 2: Xây dựng từ khóa duy nhất và chất lượng về nội dung

  • Điều chú ý cách seo từ khóa là với mỗi từ khóa, dù từ khóa có chính hay hay phụ , thì bạn cần phải viết từ khóa duy nhất và chất lượng.  Bạn có biết điều đó khiến máy chủ tìm kiếm google và người đọc cũng thấy rất bổ ích , bởi vì sao? bởi vì họ không bao giờ có thể tìm kiếm được một bài viết hay đến như vậy. hihi !! .Chính vì thế cách seo từ khóa là vô cùng quan trọng .
  •  Như nào là một bài viết chất lượng ?  Một bài viết chất lượng cần phải đạt các tiêu chí : tối ưu các thẻ sao phù hợp cả về nội dung lẫn hình ảnh. Nếu bạn đi copywriting lại những bài khác thì bạn phải hiểu là copywriting là gì ? là copy bài của người khác những phải làm theo ý hiểu của riêng mình. OK !!!

Bước 3: Tối ưu On-Page cho bài viết của mình

  • OK. Sau khi bạn đã có một danh sách exel từ khóa tốt với một nội dung duy nhấtchất lượng. Thì điều tiếp theo bạn làm cần làm đi tôi ưu Onpage ( chỉnh sửa bài viết chính của mình). Cách tối ưu bạn nên kiểm tra bằng công cũ hỗ trợ seo Công cụ SEO Doctor để kiểm tra chất lượng các trang của mình.

Cách tối ưu onpage

Bước 4:  Cách xây dựng hệ thống backlink tốt nhất

  • Mình sẽ chia sẻ những nội dung  của bạn lên các trang mạng xã  hội như ( facebook, google+, Linkhay, Pinterest…), các website  khác nhau, các diễn đàn cùng lĩnh vực…. và có thể tạo ra các tương tác trên nội dung mình chia sẻ  đó. Tuy nhiên  bạn có thể mua một số backlink tốt và cần thiết , nhưng tuyệt đối nhé. Bạn không được Spam 
  •  Nếu  bạn có thời gian bạn nên xây dưng một wesite vệ tinh và tạo ra các backlink theo các mô hình link wheel hoặc link pyramid.
  • Bạn có thể xây dựng những website vệ tinh và tạo backlink theo mô hình link wheel hoặc link pyramid.
  • Thêm nữa, hãy thường xuyên sử dụng Ahrefs.com để kiểm tra chất lượng backlink của mình.

Bước 5: Kiên nhẫn lặp lại những bước trên

  • Cuối cùng bạn sẽ hiểu cách seo từ khóa việc  bạn đã làm đầy  đủ 4 bước trên , bây giờ bạn sẽ quên tứ khóa đi và tiếp tục xây dựng website của bạn trở nên thân thiện  với người tiêu dùng. Bạn cần phải nắm lấy là SEO là không dừng lại , đối thủ của bạn cũng biết những điều trên , chính vì thế cách seo từ khóa bạn hãy liên tục cập nhập các bài viết chất lượng và độc đáo, quảng bá website của mình tới bạn bè và người thân, khởi tạo Fan Page của bạn trên facebook tạo tài khoản Google Plus và nhờ  bạn bè +1 cho website của mình. Để tăng thêm lượt View cho website của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *