Hướng dẫn cách phân tích từ khóa cho người mới

Nếu bạn là một người mới đang học seo thì cần phải biết cách phân tích từ khóa. Đó là bước quan trọng cho việc phát triển nội dung website. Bạn cần xây dựng thành bộ từ khóa, nó sẽ phục vụ quá trình làm seo sau này.

Cách phân tích từ khóa cho người mới

Không biết bạn đã biết từ khóa là gì chưa, vì khi phân tích thì cần phải hiểu các loại từ khóa khác nhau, công việc làm seo sau này mới hiệu quả được. Cũng chính vì thế bạn cần phải hiểu từ khóa là gì trước khi đi vào phân tích nó.

Để mình nói qua một chút cho bạn dễ hiểu nhé, từ khóa là từ hoặc cụm từ mà người dùng nhập vào google để tìm kiếm một nhu cầu nào đó. Thường là do họ không biết hoặc không nhớ hết nội dung của một vấn đề, vì vậy họ nhập vào google để tìm kiếm. Cũng chính vì điều này mà từ khóa có rất nhiều lượt theo dõi. Ý của mình là nhiều lượt tìm kiếm, do có nhiều người tìm mà.

Tiếp đến bạn bắt đầu phân tích từ khóa, bạn cần tìm hiểu và thống kê lại những từ khóa có nhiều người quan tâm. Đây chính là mục tiêu cuối cùng của người làm seo trong việc phân tích từ khóa. Với mỗi từ khóa sẽ có một ý nghĩa, không chỉ là cho người đọc, những từ khóa ấy còn giúp google hiểu thêm về nội dung mà bạn đang quan tâm

Chính vì điều này mà phân tích từ khóa là bước rất quan trọng, toàn bộ quá trình seo đều liên quan đến nội dung của từ khóa. Bạn có thể thấy công việc trở nên dễ dàng hơn khi có bảng này.

Cách phân tích thì hãy đi theo những gì trái tim mách bảo, tức là ở trong sâu thẳm trái tim, tiếng nói nhỏ bé sẽ cho bạn những ý tưởng tuyệt vời. Bạn sẽ sử dụng thêm công cụ google tìm kiếm để có được nội dung cho bảng từ khóa. Ngoài ra bạn kết hợp thêm các yếu tố khác giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

Công việc seo đôi khi khiến ta mông lung vì chúng ta đang phụ thuộc vào ông lớn google, chính điều này khiến cho người làm seo nhiều lúc mệt mỏi. Bạn rất cần những nguồn giải trí khác để cân bằng công việc phân tích từ khóa hỗ trợ làm seo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *