Bí quyết học seo cho người mới bắt đầu

Bạn muốn học seo nhưng ko biết bắt đầu ntn ok đơn giản tôi sẽ chia sẻ bí quyết học seo cho người mới bắt đầu cho bạn. Bài này sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị mọi thứ từ A-Z cho những người mới bắt đầu học seo ok lest go vào việc nào.

Học seo cho người mới bắt đầu cần chuẩn bị những gì ?

Đầu tiên bạn cần phải có một chiếc laptop cấu hình tốt tốt một chút nếu có điều kiện nên mua máy tầm 13-15 triệu là khá ok. Tiếp theo muốn làm seo tốt thì cần phải có kỹ năng viết nội dung với những người có kinh nghiệm thì không sao cả nhưng với những người học seo mới bắt đầu sẽ hơi khó khăn. Vậy điều cần thiết là nên mua ngay một quyển sách tập làm văn cấp 1, những bài văn mẫu cấp 2, hướng dẫn dàn ý bài văn cấp 3.

Học seo google không hề khó mà chỉ cần chăm chỉ một chút là rất ok rồi seo là sự kết hợp của viết bài và đi link + thêm chút traffic là ok. Vậy là bạn sẽ biết cách viết nội dung tốt sau ki đã đọc song mấy quyển sách mà tôi vừa giới thiệu.  Việc tiếp theo cần học là gì luyện kỹ năng đánh máy thật pro mười ngón càng tốt sau này khi làm seo bạn sẽ thấy nếu gõ văn bản chậm thì không ổn lắm.

Tiếp theo nên tìm đến những trung tâm đào tạo seo uy tín chất lượng để học để tìm những trung tâm uy tín hết sức đơn giản bạn chỉ cần vào google và gõ từ khóa đào tạo seo tuyệt đối chú ý không theo học những trung tâm mà có chạy quảng cáo cho từ đào tạo seo khóa học seo thì bỏ qua vì họ không biết seo thì không thể dạy seo.

Khóa-học-seo

Những người mới bắt đầu học seo thường không phân biệt được đâu là trung tâm có thực lực dạy seo mà thường hay bị quảng cáo làm nhầm tưởng vậy nên phải chú ý tránh xa quảng cáo google adwords nhé các bạn. Sau khi loại bỏ các kết quả quảng cáo thì chúng ta sẽ chọn lựa những website lên top từ 1-5 để theo học vì đây là những trung tâm có năng lực đào tạo.

Mức học phí và giá cả cùng là một trong những lưu ý khi học seo cho người mới bắt đầu nên tìm những đơn vị có giá hợp lý từ 3-4 triệu là ok . Không nên theo học những đơn vị mà học phí quá cao từ 5-10 triệu thậm chí mười mấy triệu cho mười mấy buổi học là không thể tin được. Vậy hãy làm người học seo thông thái tránh bị lừa nhé PM cho các bạn một địa chỉ học seo rất uy tín chất lượng bao việc làm đó là trung tâm đào tạo seo duy anh web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *