Backlink là gì?Hiểu để đi backlink đúng cách

Backlink là gì? bạn đã hiểu nó đúng cách chưa? Vậy ngày hôm nay hãy cùng học seo tại hà nội tìm hiểu về tại sao lại gọi là backlink.

Hãy định nghĩa backlink là gì?

Vậy backlink là gì? Hãy tìm hiểu một cách đơn giản nhất thì backlink chính là một dạng liên kết từ trang web này sang trang web kia? và ngược lại.

Backlink cũng là một trong những cách đơn giản nhất nhằm thu hút lượt traffic đến web site của bạn và nó cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc rank thứ hạng từ khóa web site.

Backlink là gì
Backlink là gì

Backlink là gì?Cách tạo backlink tốt

Thực tế chúng ta thấy rằng việc các seoer tận dụng các phương pháp nhằm tạo ra số backlink vô cùng lớn là rất cao. Vì lẽ đó mà để tránh tình trạng những backlink không tốt và có dạng spam link thì google sẽ đánh giá thông qua việc những backlink đó đặt ở những trang web có lý lịch trong sạch và tồn tại lâu năm thì những backlink đó vô cùng chất lượng.

Khóa-học-seo

Hiểu được cách google nhìn nhận và đánh giá backlink thì bạn phải lấy backlink bằng cách nào? Mọi người có ở trung tâm đào tạo seo có thể chú ý các phương pháp sau:

Hãy tạo nội dung website thật chất lượng

Bạn không thể giữ người dùng lại với mình nếu bạn không có một website chất lượng. Bởi vì nếu nội dung bạn có giá trị và thu hút người xem thì đó chính là nguồn backlink tự nhiên hiệu quả nhất. Khi họ thấy hay họ sẽ chia sẻ và quảng bá web site của bạn.

Backlink là gì? tạo backlink bằng cách comment trên blog khác

Ta thấy rằng việc kiếm backlink đơn giản nhất là chúng ta đi comment trên các blog khác cùng chủ đề. Nhưng các bạn phải chú ý rằng không được spam vì nếu chúng ta spam thì nguồn backlink sẽ không được đánh giá cao và đặc biệt bị chủ blog ghét và block backlink của bạn. Do vậy bạn nên nhớ là phải để lại comment một cách nghiêm túc và có tính chất xây dựng. Như vậy mới kiếm được traffic

Tạo chữ ký trên diễn đàn, Backlink là gì?

Đây là một hình thức tạo backlink rất phổ biến nếu những trang diễn đàn của bạn có khả năng tạo chữ ký nó sẽ nguồn traffic không đến nỗi tệ chút nào? Diễn đàn rất phổ biến ở Việt Nam do vậy ở mỗi diễn đàn bạn tham gia, hãy để lại chứ ký và nó sẽ là nguồn traffic không tệ cho bạn. Bạn cần chú ý đến quy định của diễn đàn khi đi backlink chữ ký.

Tạo backlink bằng google và profile

Google cho phép tạo ra các profile và kèm theo địa chỉ URL trang web của mình.Đây là nguồn backlink khá thú vị. Nếu profile bạn đầy đủ thì bạn đã tạo cho mình một backlink vô cùng tự nhiên.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết backlink là gì? Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về backlink là gì? và đi backlink đúng cách hơn. Hãy tham khảo thêm: khóa học seo DAW chúc you thành công trong con đường trở thành 1 seor chân chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *