Anh là ai trong làng đào tạo seo ?

Đôi nét giới thiệu về Mr DA nhân vật bí ẩn trong làng đào tạo seo một người có nhiều cống hiến anh đã đào tạo hàng nghìn nhân viên seo. Nhắc đến cái tên Duy Anh Web hay Duy Anh Nguyễn trong làng đào tạo seo có không ít người phải kính nể đi lên từ sự nỗ lực cố gắng của chính bản thân mình không lùm sùm PR trá hình anh vươn lên bằng chính tài năng của mình.

Đồng thời anh cũng là tác giả của mô hình đi link thần thánh kiềng 3 chân một mô hình mới tích kiệm nhân lực và chi phí setup hệ thống website vệ tinh. Mô hình kiềng 3 chân được cộng đồng seo đánh giá rất cao và rất rất nhiều đơn vị đã áp dụng vào thực tế đen lại kết quả seo rất tốt.

Anh Duy Anh là ai ?

Có thể nói những người đầu tiên đặt những viên gạch xây nên trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web. Trong khi nhiều người vẫn chưa biết khởi nghiệp là gì thì  anh Duy Anh một tay gây dựng trung tâm mỗi ngày một lớn mạnh. Xuất thân là một lập trình viên nhưng anh lại không theo nghề lập trình có lẽ bởi nó khó. Cuộc đời rẽ sang một hướng mới đó là marketing online khi anh làm tại vật giá cái nôi của marketing online hiện đại nhưng thật tiếc giờ nó lại phát triển không được mạnh âu do chính sách.

Seo và con đường khởi nghiệp

Anh làm rất nhiều vị trí khác nhau trong công việc trước khi thành lập trung tâm dạy seo vào năm 2013 những vị trí như trưởng phòng marketing, trưởng phòng it, phó phòng marketing điều này cho anh rất nhiều kinh nghiệm làm việc cũng như quản lý con người. Đội ngũ nhân viên Duy Anh Web hiện nay do một tay anh đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ. Quan điểm của anh là trao cơ hội cho học trò của mình còn hơn trao cơ hội cho người khác anh thường lấy chính học viên làm nhân viên cho các dự án của mình.

Anh từng chia sẻ rất nhiều video học seo chất lượng và nhiều hệ thống website vệ tinh đến cho cộng đồng mọi thắc mắc về kiến thức seo đều được anh giải đáp trên chát live của trang web duyanhweb.com . Anh là con người dễ gần khá tận tâm với công việc hòa đồng với anh em nhân viên. Phong cách ăn mặc giản dị gần gũi thân thiện giọng nói ấm áp truyền cảm hứng.

Trung tâm seo duy anh web

Tôi đã từng gặp nhiều ceo của các trung tâm đào tạo seo có tiếng trên thị trường nhưng khi tiếp xúc với anh tôi khá ngưỡng mộ anh. Anh tài năng anh gần gũi anh thân thiện nói chuyện với anh rất vui và thoải mái so với nhiều đơn vị khác tôi thấy đơn vị anh rất ít khi quảng cáo toàn đi lên từ thực lực. Từ khóa đào tạo seo anh luôn ở top 1, 2 hiện kèm bản đồ maps.

Bài viết cũng chưa thật đầy đủ và chi tiết về anh nhưng nó đôi nét cho mọi người hiểu đôi chút về CEO tài ba trong làng đào tạo seo việt nam. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe chúc trung tâm duy anh ngày một khởi sắc chở thành cái nôi trong làng đào tạo seo marketing online. Nếu các bạn muốn khởi nghiệp thì hãy qua trung tâm Duy Anh nơi đây đào tạo rất nhiều doanh nhân tài ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *