Adwords ngày một tàn khốc hơn tại sao?

Adwords ngày một tàn khốc hơn tại sao? Google đã chính thức loại bỏ kết quả trả về bên phải của quảng cáo đẩy cuộc cạnh tranh lên một nấc mới. Giờ đây những người chạy quảng cáo sẽ phải chi tiền nhiều hơn nếu muốn có những thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm google.

Lý giải cho sự thật tàn khốc này google muốn hướng tới sự trải nghiệm của người dùng và để bắt kịp su thế tìm kiếm trên di động đang lên cao. Động thái tích của của google giúp cho việc seo và quảng cáo thêm sự công bằng không hẳn có tiền đã lên được top cao.

Cuộc đua tàn khốc này dân quảng cáo sẽ phải làm sao ?

Thiết kế web chuẩn seo sẽ được ưu tiên đặt lên hàng đầu bởi lẽ nó sẽ làm cho quảng cáo dễ dàng tối ưu được điểm chất lượng cao. Và hiển nhiên khi tối ưu hóa điểm chất lượng cao giá thầu quảng cáo sẽ thấp đi rất nhiều sau khi có web chuẩn seo rồi ta sẽ tối ưu seo onpage thật tốt để chuẩn mật độ từ khóa và tăng sự trải nghiệm của người dùng.

Tiếp theo nên có phương án dự phòng là seo nên cho nhân viên đi học seo để đưa website lên top bằng sức người chứ không phụ thuộc vào adwords. Bạn nên tham gia lớp đào tạo seo ở hà nội hoặc ở HCM nếu bạn gần hai khu vực này việc đi học không những giúp bạn seo lên top nó còn giúp bạn chạy quảng cáo rẻ hơn.

qc-ad

Khi cuộc chạy đua lên top quảng cáo quá khốc liệt cũng là lúc nên chú trọng đến các phương tiện truyền thông khác như seo như quảng cáo trên facebook. Ngoài ra các bạn có thể dùng quảng cáo trên mạng hiện thị và đeo bám khách hàng tiềm năng remarketing. Nếu bạn chưa rành về remarketing là gì có thể tham khảo bằng cách bấm vào link để biết thêm chi tiết.

Cuộc đua khốc liệt khiến người chơi phải mạnh tay và tỉnh táo và nhớ cảnh giác không sẽ bị đối thủ sẽ dìm chúng ta bằng rất nhiều cách khác nhau như click tặc đến google cũng chưa có cách phòng chống. Vậy nếu bạn là người bán hàng online thông thái hãy luôn tìm cho mình những giải pháp thay thế dự phòng thích hợp không nên quá phụ thuộc vào adwords mà hãy mở rộng kênh quảng cáo chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *