7 mẫu ví da cá sấu nam bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường đồ da cá sấu có rất nhiều loại ví nam bán chạy được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng những chiếc ví da cá sấu nam đã trở thành một phụ kiện thời trang quan trọng không thể thiếu. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn 7 mẫu ví cá sấu bán chạy nhất hiện nay.

7 mẫu ví da cá sấu nam bán chạy nhất hiện nay

1.Ví cá sấu gai lưng:

Ví da cá sấu gai lưng

Loại ví này được làm từ phần lưng cá sấu, nhìn vào chiếc ví bạn sẽ thấy nhiều hàng gai lưng chạy song song theo chiều dài của ví. Loại ví này được làm giả rất nhiều bưởi vậy khi mua hàng bạn cần phải lưu ý thật kỹ để tránh mua phải hàng giả nhé.

Lưu ý: Nếu là hàng giả thì những chiếc gai lưng sẽ mềm bởi vì nó được dập khuôn làm từ da bò mà không phải gai lưng cứng đặc trưng của da cá sấu.

2.Ví cá sấu gai đuôi: 

Ví da cá sấu gai đuôi

Để làm ra chiếc ví này thì người ta cần sử dụng nguyên miếng da phần đuôi của cá sấu, nhìn vào sản phẩm bạn sẽ thấy những chiếc vây chạy dọc theo sống lưng cá sấu được ép sát vào bề mặt da, rất mềm và chắc chắn, không dễ bong tróc hay xé rách. Đặc biệt là sản phẩm này rất khó làm giả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

3.Ví cá sấu gù đầu:

Ví da cá sấu gù đầu

Chiếc ví này được làm từ phần gù của cá sấu, cá sấu càng lớn thì gù càng to và chắc. Điểm nổi bật của loại ví này là những chiếc gai cứng xếp cạnh nhau, loại 6 gai là loại đẹp nhất, 4 gai thì ít được ưa chuộng, còn loại 8 gai là gàng độc, số lượng ví loại này ít.

Loại ví này rất dễ làm giả nhưng cũng dễ phân biệt bởi vì gù được làm bằng da nên rất mềm và đều, phần cạnh nhô lên không sắc như gù của cá sấu thật.

Bởi vì được làm từ gù cá sấu nên rất cứng và sắc do đó khi sử dụng bạn cần lưu ý bởi vì để vào túi rất cộm, lâu ngày có thể làm rách quần.

4.Ví cá sấu bông bi:

Ví được làm từ da bên hông của cá sấu, những hột da mềm hình tròn nổi lên, mỗi một hột da có kích thước không giống nhau, phân bố không đồng đều. Loại ví da dễ làm giả và cũng khó phân biệt nên khi mua bạn cũng cần lưu ý để tránh nhầm lẫn nhé.

5.Ví cá sấu trơn: 

Ví da cá sấu trơn

Loại này là loại đơn giản nhất, bề mặt láng bóng, mềm mại bởi vì được làm từ phần da bụng của cá sấu, da bóng, trơn, các vân da lớn. Loại ví này đơn giản, dễ dùng và có độ bền cao so với những loại ví cá sấu khác.

Ví này được làm giả nhiều nhất và khó phân biệt nhất. Để phân biệt được thì bạn cần nhìn kỹ bề mặt sản phẩm và kiểm chứng.

Nếu là da thật bạn cầm lên sẽ thấy da mềm, có độ đàn hồi cao còn da giả dùng máy ép nên da đét và cứng. Tiếp đến nhìn kỹ từng vân da, da thật thì các vân không đều nhau, khớp nối tạo nên các vân da mềm mại, linh hoạt chứ không cứng nhắc, trơn bóng như da giả.

6.Ví cá sấu gai tay:

Ví da cá sấu da tay

Ví này được làm từ da chân cá sấu, thường chỉ có những con cá sấu lớn thì da chân mới đủ làm được một chiếc ví. Ví này có điểm nổi bật là trên bề mặt da có một được gai dài 5 – 8 cm, còn các phần da khác là vảy da xếp chồng lên nhau. Loại này rất khó để làm giả bởi nó mang đặc trưng của da cá sấu.

7.Ví cá sấu nguyên con nhỏ:

Nguyên liệu để làm da loại ví này là một miếng da của con cá sấu nhỏ, tổng hợp từ các loại ví da ở trên. Loại này rất được ưa chuộng nên giá thành cao hơn các loại khác, có giá trị thẩm mỹ cao nhưng độ bền thì kém hơn so với loại ví cá sấu khác. Bởi vì làm từ cá sấu nhỏ nên da mỏng, non hơn so với cá sấu trưởng thành.

Trên đây là 7 mẫu ví da cá sấu nam bán chạy nhất hiện nay, mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn trong việc lựa chọn cho mình những chiếc ví phù hợp. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *